Bán hạt giống rau mầm tại Hà nội

Có rất nhiều nơi bán hạt giống rau mầm tại Hà nội nhưng liệu bao nhiêu trong số đó có những sản phẩm hạt giống đạt tiêu chuẩn và chất lượng tốt như tại Vua Hạt Giống.

rau mầm hà nội 1

Tìm mua hạt giống rau mầm tại VHG

Chất lượng của hạt giống rau mầm của Vua Hạt Giống phải đạt những tiêu chí như thế nào?

– Đầu tiên là hạt giống phải còn hạn sử dụng. Nếu bạn mua hạt giống đã hết hạn sử dụng thì rất khó để hạt nảy mầm hoặc có nảy mầm thì cây sẽ yếu và dễ mắc bệnh.

– Hạt giống không được tẩm thuốc bảo vệ thực vật. Thông thường những hạt giống kém chất lượng, thì nhà cung cấp mới tẩm thuốc bảo vệ thực vật nhầm giúp hạt giống trong có vẻ tươi hơn, tốt hơn nhưng khi trồng thì tỷ lệ nảy mầm không cao hoặc sau khi thu hoạch thì cũng không còn là rau mầm sạch nữa.

– Nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Bao bì nhãn mác của hạt giống rau mầm là thuộc cơ sở có uy tín

Hiện nay trên thị trường có nhiều hạt giống rau mầm trôi nổi và không rõ nguồn gốc, những hạt giống đó rất dễ đem lại nhiều ảnh hưởng tiêu cực tới sức khỏe con người. Chính vì thể hạt giống rau mầm tại Đại lý của chúng tôi luôn hiểu và đem tới cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng tốt nhất mà giá cả lại phải chăng. Bởi vì chúng tôi luôn cung cấp những hạt giống rau mầm tốt với số lượng nhiều để phục vụ những tiêu chí mà khách hàng mong muốn.

Thị trường tiêu thụ rau mầm ngày càng mở rộng ngày càng có nhiều người, nhiều doanh nghiệp và cơ sở đang cần thu mua rau mầm để phục vụ nhu cầu của khách hàng. Chính vì thế càng có nhiều tập thể, cơ sở chuyên cung cấp rau sạch đang nhân rộng mô hình trồng rau mầm sạch hơn. Giá bán các loại rau mầm hiện nay cũng khá cao, đặc biệt là những loại rau mầm sạch được trồng theo tiêu chuẩn hữu cơ hay tiêu chuẩn sạch quốc tế.

rau mầm hà nội 2

Địa chỉ bán hạt giống rau mầm tại Hà Nội

Giá bán những hạt giống rau mầm ngày nay cũng ảnh hưởng tơi giá bán rau mầm đầu ra. Bạn đọc tìm mua hạt giống rau mầm tại Hà Nội liên hệ qua địa chỉ số 1B Trần Quang Diệu, Đống Đa, Hà Nội. Hoặc liên hệ qua điện thoại để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể khi tìm mua hạt giống chất lượng mà giá thành lại rẻ!

Chúng tôi cung cấp hạt giống rau mầm cho mọi khách hàng đặc biệt là những khách hàng đang tìm kiếm:

Bán rau mầm giao hàng tại nhà: bạn đang ở xa hay không có thời gian qua mua hàng trực tiếp, với Vua Hạt Giống bạn chỉ cần một cuộc điện thoại là đã có thể đặt mua hàng và nhận hàng tại nhà. Bạn chỉ cần tìm xem loại hạt giống nào mà mình đang muốn mua và mua với số lượng khoảng bao nhiêu, sau đó gọi đến số điện thoại của Vua Hạt Giống là bạn chỉ cần đợi trong thời gian ngắn là những hạt giống với chất lượng tốt sẽ sẵn sàng có mặt và tiếp tục đồng hành cùng với bạn.

Mua hạt giống rau mầm với số lượng lớn: Dù bạn mua hàng theo số lượng sỉ hay lẻ, ít hay nhiều thì Vua Hạt Giống luôn cung cấp những hạt giống tốt nhất đến cho bạn. Nếu bạn có nhu cầu mua hạt giống với số lượng lớn và tìm nơi cung cấp hay tìm “mối” cung cấp hạt giống thì Vua Hạt Giống luôn sẵn sàng.

Hạt giống rau mầm giá sỉ: Dù bạn mua hạt giống theo số lượng sỉ hay lẻ thì đó đều là những sản phẩm chất lượng tốt nhất nhưng giá rẻ nhất so với thị trường hiện nay.

rau mầm hà nội a

VHG chuyên cung cấp các loại hạt giống

Mặc dù nhiều cơ sở có cung cấp những hạt giống rất rẻ nhưng bạn có chắc chắn là những hạt giống đó có chất lượng tốt hay không bởi vì nhiều hạt giống ngày nay còn tồn dư những chất bảo quản hay thuốc bảo vệ thực vật trong đó. Vì vậy, để tránh thiệt hại cho mình, bạn hãy mua những hạt giống chất lượng như tại Vua Hạt Giống. Ở đây là địa chỉ bán hạt giống rau mầm tại Hà nội uy tín, tin cậy cho mọi khách hàng.

Quý khách vui lòng gọi vào số 0399616628 để được tư vấn và mua hàng của chúng tôi.

Comments are closed.