Hạt giống hoa

  • DT Seed đã trở thành nhà cung cấp hạt giống hoa chất lượng cao hàng đầu kể từ năm 2004. Chúng tôi giới thiệu dịch vụ hạt giống hoa và mang đến nhiều lựa chọn cây trồng hoa hàng năm, hạt giống hoa lâu năm, cây lót sàn và các loại hạt giống hoa cắt cành. Mỗi lô hạt giống hoa khi đến với DT Seeds đều được kiểm tra chất lượng thường xuyên về độ nảy mầm và sức sống của hạt. 
  • DT Seeds là công ty đầu tiên tại Việt Nam kiểm tra khả năng nảy mầm của hạt giống được chấp nhận và in kết quả trên mỗi bao bì.
  • Việc tìm kiếm các giống hoa tốt nhất sẽ đưa chúng tôi đến nhiều quốc gia mỗi năm, nơi tập hợp các công ty nhân giống tốt nhất trên thế giới để trưng bày các giống hoa mới và hiện tại được nhân giống từ hạt và giâm rễ. Chúng tôi tiến hành thử nghiệm thực địa tại nhiều cơ sở, cho phép chúng tôi đánh giá bất kỳ hạt giống hoa mới tiềm năng nào trước khi chúng đưa vào cung cấp trên thị trường.

Tầm nhìn của DT Seeds đối với hạt giống hoa 

  • DT Seeds mang đến dịch vụ hạt giống hoa và các bộ sưu tập hạt giống hoa được khách hàng ưa chuộng vì chúng cho phép người làm vườn và người trồng thử nhiều loại hoa và màu sắc mà không cần phải mua số lượng lớn với các mặt hàng riêng biệt. Các thành phần trong bộ sưu tập của chúng tôi được lựa chọn cẩn thận để cung cấp cho khách hàng lựa chọn tốt về các giống tương thích để thử. 
  • Như một phần thưởng bổ sung, bạn sẽ tiết kiệm tiền với các bộ sưu tập, vì chúng luôn được chiết khấu khi mua riêng lẻ. 
  • Đặc biệt hơn, DT Seeds sớm nắm bắt được xu hướng của thị trường hoa, những chuyên gia củ chúng tôi đã đưa ra các viên nén nhiều hạt giống đơn lẻ lên một bước xa hơn bằng cách kết hợp hỗn hợp cân bằng của hai đến ba loại giống thành một viên nén duy nhất dễ gieo và phát triển. 
  • Các giống cụ thể đã được lựa chọn đặc biệt để chúng nảy mầm và phát triển tương thích để tạo ra các hỗn hợp trông tự nhiên hơn khi bán lẻ và sẽ tiếp tục trông tuyệt vời trong suốt mùa vụ cho người tiêu dùng.
  • DT Seeds có đa dạng sự lựa chọn hoàn hảo cho hạt giống hoa thuần chủng và cả hoa lai. Những chuyên gia tư vấn sẽ hỗ trợ 24/7 về giống hoa và toàn bộ quá trình phát triển của chúng. Nhanh tay gọi vào số 0902.007.668 của DT Seed để nhận tư vấn giới thiệu dịch vụ hạt giống hoa miễn phí ngay hôm nay bạn nhé!

Hiển thị 1–12 của 229 kết quả