Giới thiệu

Đức Thắng Seeds tự hào là nhà cung cấp hạt giống chất lượng hàng đầu Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hạt giống, cây trồng. Chúng tôi hiểu rằng, khách hàng luôn mong muốn có được sản phẩm chất lượng tốt nhất nên đó cũng là mục tiêu hoạt động lâu dài của Đức Thắng Seeds. Chúng tôi cung cấp hơn 500 mẫu hạt giống khác nhau, các hạt giống có xuất sứ trong nước và ngoài nước, chúng tôi đều kiểm tra kỹ chất lượng sản phẩm trước khi tới tay khách hàng nên chúng tôi luôn cam kết tỷ lệ nẩy mầm đạt 90%.

Hiện nay, để thích nghi tốt với khí hậu Việt Nam, chúng tôi đã gieo trồng nhiều mẫu hạt giống mới và trực tiếp thu hoạch nên các sản phẩm của chúng tôi luôn được khách hàng yêu thích. Bạn có thể mua theo gói hoặc theo kg, nếu mua theo số lượng lớn bạn hãy liên hệ trực tiếp theo số điện thoại để được tư vấn tốt nhất

Ngoài ra, nếu bạn muốn làm đại lý hoặc cộng tác viên để bán các sản phẩm của chúng tôi, chúng tôi sẽ rất hân hạnh để phục vụ các bạn.

Hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về sản phẩm, dịch vụ hoặc bạn cần tư vấn thêm.

Công ty TNHH Đầu tư và Dịch Vụ Đức Thắng
—————————————–

Cửa hàng kinh doanh: Số 75 Tam Trinh – Hoàng Mai – Hà Nội
ĐT: – 0997.007.668
Website: https://vuahatgiong.com

 Email: sieuthihatgiong.vn@gmail.com

THỜI GIAN MỞ CỬA TẤT CẢ CÁ NGÀY TRONG TUẦN ( Trừ ngày lễ, tết)

 Thời gian từ: 7h 30 – 19h

Theo dõi các sản phẩm mới nhất của chúng tôi trên trang web và mạng xã hội.