Mua hạt giống rau mầm số lượng lớn

Rau là một trong những loại thực phẩm không thể thiếu trong mỗi bữa ăn của mỗi chúng ta nhưng để lựa chọn các loại rau nào ngon và sạch sẽ là không hề đơn giản. Vì thể trồng rau tại nhà ngày càng được nhiều người ưu chuộng, đặc biệt là rau mầm. Rau mầm có nhiều ưu điểm vượt trội so với rau thường như cung cấp một lượng lớn dinh dưỡng, vitamin cùng các dưỡng chất thiết yếu. Bởi nhiều lợi ích như vậy, nhiều nơi đang tìm mua hạt giống rau mầm số lượng lớn để có thể kịp thời đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng hay khách hàng.

Tuy nhiên, ngày nay rất khó khăn để tìm được một cơ sở uy tín và đáng tin cậy như tại Vua Hạt Giống, đây là nơi cung cấp đa dạng các loại hạt giống rau sạch có nguồn gốc rõ ràng, bạn có thể thoải mái lựa chọn và tìm mua hạt giống rau mầm số lượng lớn, phù hợp nhất với điều kiện gieo trồng và nhu cầu sử dụng của gia đình.rau mầm lượng lớn 1

Các sản phẩm hạt giống hiện nay của Vua Hạt Giống đều đã được xử lý qua những quy trình nghiêm ngặt từ khâu trồng và chăm sóc cho tới khi thu hoạch để có thể đảm bảo hạt giống sau khi thu hoạch được có chất lượng tốt, tỉ lệ nảy mầm cao.

Những hạt giống rau mầm trước khi cung cấp đến tay người dùng, đều đã được kiểm định chất lượng chặt chẽ bởi các chuyên gia, kỹ thuật viên trong lĩnh vực nông nghiệp công nghệ cao nên đảm bảo chất lượng tốt nhất, phù hợp với khí hậu nhiệt đới của Việt Nam cho tỉ lệ nảy mầm cao, tạo nên những vườn rau xanh tươi, năng suất. Chính vì những lí do đó mà Vua Hạt Giống luôn tự tin có thể mang lại những lợi ích thiết thực nhất cho người tiêu dùng.

Vì sao chúng tôi lại quan tâm đến điều đó? Đó là bởi vì những mối nguy hại từ những hạt giống kém chất lượng trên thị trường hiện nay:

 Đối với các cơ sở hạt giống uy tín, hạt giống ươm mầm thường ít hay không hề sử dụng hóa chất bảo quản còn hạt giống trồng cây đều được ngâm xử lý bằng thuốc bảo quản để giúp cây trồng có thể chống chọi bệnh tật, sinh trưởng mạnh. Tuy nhiên, vì số lượng hạt giống mầm được nhiều người dân ưa chuộng, mang lại lợi nhuận cao nên các đầu mối lái buôn không uy tín đã nhập rất nhiều hạt giống mầm tẩm hóa chất về bày bán khiến cho tình trạng hạt giống mầm không rõ nguồn gốc, xuất xứ trôi nổi trên thị trường rất nhiều.

rau mầm lượng lớn 2

Theo như chúng tôi tìm hiểu, từ các khu chợ lớn, nhỏ lẻ đến các vựa hạt giống rau, đều bày bán rất nhiều hạt giống không nhãn mác, bao bì, không hề có thông tin nguồn gốc. Nhiều người không hề biết mà đã mua những hạt giống, đặc biệt là khi mua hạt giống rau mầm số lượng lớn mà mua phải hạt giống kém chất lượng.

Những hạt giống như thế đã được tẩm các chất bảo quản vô cùng đặc biệt, các hạt giống mầm bày bán trên thị trường chứa hàm lượng Clo khá cao, sử dụng hàm lượng độc tố cao, khó bị phân hủy trong môi trường tự nhiên.

Ban đầu người sử dụng sẽ thấy bình thường. Tuy nhiên, sau đó chúng sẽ tạo thành hợp chất Perexit rất độc hại cho người sử dụng. Bản thân các chất này không mùi, không vị nên rất khó phát hiện. Ngoài ra các hợp chất của thuốc bảo vệ thực vật còn chứa Phốt pho (hợp chất có trong lân hữu cơ) rất độc hại với hệ thần kinh và cơ quan nội tạng của động vật và con người.

rau mầm a

Khi con người ăn phải các loại rau mầm có chứa các hóa chất độc hại này, thì cơ thể không có khả năng đào thải ra ngoài qua đường tiêu hóa, mà các hóa chất này sẽ được tích lũy dần trong các mô mỡ, gan và tủy sống,… lâu dần gây nên nhiều bệnh tật nguy hiểm cho con người như: Đãng trí, giảm thị lực và giảm sức đề kháng,… nếu như thế thì từ mục đích ăn rau có lợi lại thành có hại cho sức khỏe của chúng ta.

Hiểu được những vấn nạn trên, Vua Hạt Giống biết rằng người tiêu dùng luôn hướng đến tìm mua những hạt giống rau mầm tốt với chất lượng đảm bảo. Vì thế bạn đọc có thể tìm mua các hạt giống rau mầm tại Vua Hạt Giống để có thể tìm được cho mình những hạt giống rau chất lượng tốt.

Quý khách vui lòng gọi vào số 0399616628 để được tư vấn và mua hàng của chúng tôi.

Comments are closed.