Hạt giống rau mầm sạch không sử dụng thuốc bảo vệ

Rau mầm là loại rau đã được nhiều người biết đến và ngày càng mong muốn tìm mua hơn vì những giá trị dinh dưỡng cao của rau mầm. Chính vì thế ngày càng có nhiều sản phẩm làm rau mầm không an toàn xuất hiện vì chạy theo lợi nhuận mà ảnh hưởng tới sức khỏe của người tiêu dùng.

rau mầm cải ngọt 1

Hạt giống rau mầm sạch và ngon

Bạn đọc muốn tìm những hạt giống tốt có thể liên hệ tại địa chỉ số 1B Trần Quang Diệu, Đống Đa, Hà Nội. Hoặc liên hệ qua điện thoại để đặt mua hàng từ xa, với những hạt giống rau mầm sạch không sử dụng thuốc bảo vệ hay chất bảo quản.  Bạn có thể tìm thấy một nơi mà từ nay, bạn không còn phải băn khoăn đắn đo xem tìm một địa chỉ tìm mua hạt giống ưng ý cho mình ở đâu nữa.

Những hạt giống rau ngày nay không còn an toàn như trước vì nhiều hạt giống được trồng từ những cây rau chứa những dư lượng thuốc trừ sâu hay thuốc bảo vệ thực vật bị sử dụng vượt mức cho phép.

Những hạt giống rau này sau khi được người tiêu dùng mua về và sử dụng để trồng thì tiếp tục gây nguy hại vì những hóa chất đã ngấm sẵn trong từng hạt giống. Phải chăng, chính vì lẽ đó mà nhiều người tiêu dùng ngày càng hoang mang và không tin tưởng khi mua hàng?

Vua Hạt Giống là đơn vị đã nhiều năm cung cấp hạt giống rau sạch đến với nhiều người tiêu dùng hiện nay, không chỉ bởi giá cả rẻ và phân phối, dịch vụ tốt mà còn vì chất lượng đảm bảo được ưu tiên đặt lên hàng đầu, khách hàng luôn yên tâm khi tìm mua hạt giống các loại từ Vua Hạt Giống.

mầm giá đỗ

Tìm mua hạt giống rau các loại tại VHG

Những ưu điểm nổi bật của các sản phẩm hạt giống của chúng tôi:

Tỷ lệ nảy mầm đạt gần như tối đa

Giá cả thấp nhất thị trường

Sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng

Có nhiều sản phẩm có nguồn gốc từ nước ngoài

Phục vụ tận tình và chu đáo

Trên đây là những ưu điểm nổi bật của hạt giống từ Vua Hạt Giống. Đó không chỉ là ưu điểm mà còn là tiêu chí và tiêu chuẩn của Vua Hạt Giống luôn tuân theo trước khi  giao sản phẩm tới tận tay người tiêu dùng.

Những hạt giống rau mầm sạch không sử dụng thuốc bảo vệ nói riêng và những hạt giống nói chung của Vua Hạt Giống luôn luôn đem tới sự hài lòng về chất lượng cũng như thành quả đạt được.

Với từng hạt giống rau là cả sự nâng niu, trân quý của những chuyên gia làm vườn – những người luôn hiểu được tầm quan trọng và sức mạnh của từng hạt giống bé nhỏ. Từ những hạt giống bé nhỏ ấy, khi vươn mình cùng với những hạt giống khác sẽ là một lượt “thu hoạch” to lớn hơn, vĩ đại hơn những hạt giống nhỏ bé ban đầu để trở thành một phần trong khu vườn bé nhỏ.

Giờ đây, những hạt giống nhỏ bé ấy sẽ đem lại những lợi ích thực sự chứ không vì lợi nhuận trước mắt của người trồng vườn mà quên đi những giá trị cốt lõi.

Bạn đọc có thể tìm mua được những hạt giống rau mầm sạch không sử dụng thuốc bảo vệ tại Vua Hạt Giống và yên tâm về sức sống của hạt cũng như sự an toàn đối với sức khỏe của người sử dụng.

Dù bạn là một thành viên trong gia đình hay bạn là một nhà làm vườn, bất kỳ ai chỉ cần nếu bạn muốn tìm những sản phẩm uy tín chất lượng, đang tìm kiếm những hạt giống sạch không có thuốc mà hoàn toàn tự nhiên thì bạn hãy đến với Vua Hạt Giống.

rau mầm 2

Hạt giống không sử dụng thuốc bảo vệ

Chúng tôi sẽ đem lại cho bạn những hạt giống rau mầm tốt theo những tiêu chí về chất lượng cũng như sự hợp lý về giá thành. Để biết thêm chi tiết bạn đọc liên hệ qua điện thoại, website hoặc tới trực tiếp cửa hàng tại Hà Nội.

Quý khách vui lòng gọi vào số 0399616628 để được tư vấn và mua hàng của chúng tôi.