Trồng hạt giống hoa theo phong thủy

Thuật phong thủy hiện nay không chỉ dừng lại ở cách bài trí đồ đạc trong nhà mà còn gắn liền với các loài hoa. Theo nhiều nghiên cứu cho thấy, nếu trồng hoa hợp phong thủy sẽ có ỹ nghĩa bổ trợ, tạo nguồn khí tốt cho ngôi nhà và gia chủ. Bạn có thể tham khảo những thông tin sau để có sự lựa chọn tốt nhất cho ngôi nhà của mình.

hạt giống hoa

hạt giống hoa

Hoa đào

Người Việt quan niệm, hoa đào là nguồn năng lượng mới, khởi đầu mới, mang lại may mắn cho gia chủ. Hoa đào được ưa chuộng và đánh giá cao trong thuật phong thủy. Chính vì thế, mỗi dịp tết đến xuân về mỗi gia đình Việt lại sắm cho mình những cành đào tươi thắm, mang lại cảm giác ấm cúng và tươi vui.

Hoa cúc

Hoa cúc là biểu tượng của cuộc sống thanh bình, màu sắc tươi mới mang đến nguồn năng lượng dồi dào cho gia chủ. Vì vậy, hoa cúc thường được trồng nhiều như một “bùa” thu hút may mắn cho gia chủ và thanh viên trong gia đình.

hạt giống hoa đẹp

Hoa mẫu đơn

Loài hoa phong thủy có ý nghĩa mang đến sự lãng mạn và hạnh phúc cho lứa đôi. Với hoa mẫu đơn, bạn có thể trồng bằng hạt hoặc bằng cây con mua tại các cửa hàng về chăm sóc. Tuy nhiên, bạn nên tìm hiểu trước khi trồng để cây phát triển tốt hơn.

Hoa thủy tiên

Nếu bạn đang gặp rắc rối trong công việc, sự nghiệp thì hãy đặt lên bàn một chậu hoa thủy tiên trắng tinh khiết nhé. Loài hoa này vốn là biểu tượng của sự may mắn và phong thủy, mang đến nguồn năng lượng tươi mới cho sự nghiệp và tình duyên. Người ta quan niệm rằng, để hoa thủy tiên trên bàn sẽ thúc đẩy sự sáng tạo của con người, giúp bạn có phương pháp hiệu quả giải quyết những vấn đề khó khăn. Thủy tiên có nhiều màu nhưng hiện thủy tiên trắng đang được ưa chuộng nhiều hơn.

hạt giống hoa

mua hạt giống hoa

Hoa sen

Hoa sen vẫn luôn thơm ngát dù sống trong bùn hôi tanh, vì vậy loài hoa này là biểu tượng của sự tinh khiết. Trong đông y, hoa sen mang lại nhiều tác dụng chữa bệnh. Do đó, hoa sen được trồng nhiều trong nhà với mong muốn mang đến sức khẻo dồi dào và không hí hài hòa, sang trọng.

Mỗi loài hoa đều có ý nghĩa phong thủy khác nhau, do đó khi trồng bạn nên tìm hiểu trước. Tuy nhiên khi trồng nên chú ý không trồng quá dày làm ánh sáng bị che lấp, ảnh hưởng đến vận may trong nhà.

Hoặc bạn có thể kết hợp với bể cá, hồ nước và hòn non bộ làm sau tạo sự hài hòa trong chính ngôi nhà của mình. Như vậy sẽ mang vượng khí tốt và tạo không khí tích cực cũng như thân thiện hơn.

Quý khách vui lòng gọi vào số 0399616628 để được tư vấn và mua hàng của chúng tôi.

Comments are closed.