Những loài hoa được trồng nhiều sau dịp tết

Mỗi loại hoa sẽ có một thời gian nhất định để khoe sắc sặc sỡ trong năm. Tuy nhiên, sau dịp tết ở các tỉnh miền Bắc và miền Trung vẫn phải chịu cái rét tê tái. Nhưng không quá khó khăn để bạn có thể tìm được những loại hoa đẹp và đem về nhà trồng trong dịp này. Nếu bạn đang thắc mắc là những loại hoa nào được trồng nhiều sau dịp tết, thì hãy theo dõi bài viết sau đây.

Những loại hoa được trồng nhiều sau dịp tết

Hoa dạ yến thảo

Hoa dạ yến thảo là lựa chọn thích hợp cho những ai có đam mê trồng hoa tại nhà. Hoa có thể nở rực quanh năm, kể cả thời tiết ngày hè nóng nực hoặc mùa đông lạnh giá.

Thạch thảo

Thạch thảo cũng là một trong các loài hoa đẹp và thường được trồng sau dịp tết. Thạch thảo thuộc loại cây thân thảo, sống lâu năm và phân nhiều nhánh nhỏ. Thạch thảo có chiều cao trung bình khoảng 30-60 cm.

hạt giống trồng tết

Hạt giống hoa đẹp tại Đức Thắng Seeds

Hoa hồng leo

Là loài hoa vừa có nhiều màu sắc sặc sỡ, lại có mùi thơm quyến rũ, nên đây chính là sự lựa chọn của nhiều người. Đặc biệt là trong tiết trời ẩm, lạnh giá thì cây càng phát triển mạnh mẽ.

Hoa thược dược

Hoa thược dược là một loài hoa rất đẹp, nhưng hơi tiếc là chúng lại không có hương thơm. Nhưng thược dược là một trong những loại hoa được chọn trồng phổ biến sau dịp tết.

Hoa đồng tiền

Hoa đồng tiền thích hợp để trồng trong mùa xuân, sau dịp tết là thích hợp nhất. Lúc này cường độ ánh sáng chưa quá mạnh. Cây có hoa to, nở rộ rất rực rỡ và bắt mắt. Đặc biệt vào thời điểm này cây rất dễ chăm sóc và phát triển tốt.

Hoa phong lữ đứng

Hoa phong lữ đứng là một dòng hoa có thể chịu nhiệt tốt và hoa lâu tàn. Hoa nở ra như hoa cẩm tú cầu và có nhiều màu sắc. Lá phong lữ đứng chứa đựng một mùi hương rất thơm và thư thái.

Hoa cẩm chướng

Cẩm chướng là loại hoa thích hợp trồng vào dịp sau tết cuối mùa xuân. Nếu tiết trời không quá lạnh có trồng thể kéo dài đến tận mùa đông.

mua hạt giống hoa tết

Mua hạt giống hoa tốt tại Đức Thắng Seeds

Hoa dừa cạn

Hoa dừa cạn nở không ngừng từ mùa xuân quá mùa hè đến tận mùa thu. Hoa có 3 màu sắc cơ bản là trắng, hồng nhạt và tím nhạt.

Hoa hải đường

Hoa hải đường là một trong những loại hoa được trồng phổ biến sau dịp tết. Hoa của hải đường có tuổi thọ rất cao và rất lâu tàn. Chúng có thể khoe sắc từ 4-5 ngày.

Hoa thanh tú

Hoa thanh tú mang dáng hình tao nhã, màu sắc thiên thanh dịu dàng của hoa thanh tú có thể khiến bạn cảm thấy vô cùng nhẹ nhàng khi nhìn ngắm.

Trên đây là những loại hoa được trồng nhiều sau dịp tết. Nếu các bạn đang có nhu cầu trồng hoa sau dịp tết có thể tham khảo bài viết trên đây của chúng tôi.

Quý khách vui lòng gọi vào số 0399616628 để được tư vấn và mua hàng của chúng tôi.