Những cây dược liệu ngắn ngày tốt nhất.

cây hoàn ngọc

Hiện nay, cây dược liệu không chỉ có tác dụng chữa bệnh mà còn hỗ trợ phát triển kinh tế gia đình. Vì vậy nhiều gia đình tìm đến giống cây dược liệu ngắn ngày để trồng như:

Cây khôi nhung

Cây khôi nhung còn có tên gọi khác là cây khôi, lá khôi. Cây khôi dung được xem là cây dược liệu quý ngắn ngày có tác dụng chữa các bệnh dạ dày và đau bụng.

Cây thuộc loại thân bụi, cao tới 2m, mọc thẳng, thân rỗng xốp, lá mọc so le. Lá có mép răng cưa, nhỏ, mịn, ngược dài từ 15 – 40 cm, rộng 6 – 10 cm; mặt trên màu lục sẫm mịn như nhung, mặt dưới tím, gân nổi hình mạng lưới.

cây khôi nhung

Siêu thị cung cấp cây dược liệu tốt nhất Việt Nam

Hiện nay cây dược liệu này phân bố rộng ở nhiều nơi như Quảng Ninh, Bắc Giang, Quảng Nam… Ưu điểm của cây lá khôi là dễ trồng không tốn công chăm sóc. Mỗi năm lá khôi cho thu hoạch từ 8 – 10 lứa/năm. Mỗi lượt thu hoạch cho thu 05 – 1kg lá tươi/cây, lượng thu tăng theo các năm. Cây khôi nhung cũng có tác dụng với những người tuổi già có biểu hiện mệt mỏi, kém ăn, gầy yếu.

Cây khôi tía

Cây khôi tí theo đông ý có tác dụng chữa các bệnh liên quan đến dạ dày. Với cây này có thể trồng từ hom thân cây mẹ. Cắt từng đoạn hom khoảng 20 -35cm. Cắt đến đâu giâm trên cát ẩm đến đấy. Sau khi hom ra rễ đánh lên cấy vào bầu, cây sẽ nhanh cho thu hoạch.

Cây hoàn ngọc

Công dụng nổi trội nhất của cây hoàn ngọc là khả năng giải độc tốt. Hiện nay, khi cuộc sống thường nhật đối diện với nhiều nguy cơ gây ngộ độc cao từ những thực phẩm không đảm bảo an toàn thì việc sử dụng cây hoàn ngọc luôn là giải pháp tối ưu để giải độc hàng ngày. Đây cũng là cây dược liệu ngắn ngày hiện đang được trồng phổ biến ở Việt Nam.

cây hoàn ngọc

Cây xạ đen

Cây xạ đen là dạng cây bụi leo, tận dụng bờ rào, bờ kênh để trồng và cũng là cây dược liệu ngắn ngày. Xạ đen không đòi hỏi tốn công sức chăm bón, không yêu cầu kỹ thuật cao và nhiều diện tích đất. Việc trồng xen dưới tán cây rừng và cây ăn quả sẽ làm tăng thêm giá trị thu trên một đơn vị diện tích đất.

Cây cà gai leo

cây hoàn ngọc

Kỹ thuật trồng cây cà gai leo không khó, không mất nhiều thời gian. Theo kinh nghiệm dân gian, cà gai leo được dùng làm thuốc chống viêm, chữa phong thấp, chống u và có tác dụng giải rượu. Ngoài ra, cây này có tác dụng giảm bớt cảm giác chán ăn, mệt mỏi, vàng da, men gan trở về bình thường nhanh sau 2 tháng.

Hiện nay có rất nhiều giống cây dược liệu ngắn ngày được https://vuahatgiong.com bày bán. Nếu có nhu cầu trồng cây dược liệu ngắn ngày, bà con có thể liên hệ trực tiếp đến công ty để được tư vấn cụ thể hơn.

Quý khách gọi điện vào số 0997007668 để được tư vấn và mua hàng của chúng tôi.