Những hạt giống dễ trồng quanh năm

Nếu bạn là một người yêu hoa nhưng lại không có nhiều kiến thức, kỹ thuật trồng hoa đúng chuẩn, bạn nên chọn những loại hoa dễ trồng quanh năm để có thể sớm sở hữu một vườn hoa rực rỡ, trang trí cho ban công thêm đẹp mắt.

1. Hoa mười giờ

Hoa mười giờ vô cùng dễ trồng và nhanh cho hoa, chỉ cần trồng thân hoa trong chậu, tưới nước thường xuyên rồi thân hoa sẽ tự mọc rễ và cho hoa luôn. Cái tên độc đáo của loài hoa này bắt nguồn từ việc hoa thường nở vào lúc 10 giờ sáng và tàn vào buổi chiều. Sức sống của loài hoa này rất mãnh liệt, một tân hoa trồng trong chậu có thể cho ra nhiều bụi mười giờ rất đẹp. Màu sắc hoa mười giờ cũng rất đa dạng cho bạn lựa chọn.

2. Hoa mai địa thảo

Hoa mai địa thảo được ưa thích nhờ vẻ mềm mại, mộng mơ. Mai địa thảo gồm có loại đơn và kép, hoa thường ra xum xuê, nở quanh năm, dễ chăm sóc và ít bị sâu bệnh.

3. Hoa giấy

Giống như cái tên, đây là một loài hoa mỏng manh, thuần khiết. Hoa giấy có thân leo gỗ, dễ trồng, dễ uốn nắn và cắt xén, thường nở rộ hơn vào mùa khô. Nếu nhà bạn có ban công hướng nắng, hoa giấy là lựa chọn lý tưởng vì có tính chịu hạn cao và không bị ánh nắng làm ảnh hưởng.

hạt giống hoa giấy

DT Seeds cửa hàng bán hạt giống hoa tốt nhất

4. Hoa dạ yến thảo

Dạ yến thảo là loài hoa thân mềm, thường trồng trong chậu bày ban công, dễ trồng và ít bị sâu bệnh. Do thân mềm nên hoa dạ yến thảo cũng hay được trồng trong chậu treo lên để chúng rủ xuống mềm mại, trang trí cho ban công rất đẹp.

5. Hoa thúy điệp

Hoa thúy điệp là hoa thân mềm, bò trên đất, đa dạng sắc màu, hình dáng cánh hoa giống như những cánh bướm dập dìu. Hoa thúy điệp ưa sáng, nhiều ẩm nhưng lại không ưa ngập úng. Hoa thúy điệp có thể được trồng trong chậu hoặc thùng gỗ, thùng xốp, đặt ở ban công trang trí.

6. Hoa hồng leo

Nổi bật với màu sắc rực rỡ, ra nhiều hoa cùng hương thơm nồng nàn tỏa ngát, nở quanh năm. Hoa hồng leo có thân cây leo nên thường được trồng để tạo giàn, leo tường, leo ban công rất đẹp, thân hoa phát triển mạnh nên nhanh chóng tạo ra một tấm chắn tự nhiên, tránh nóng cho căn nhà.

7. Hoa triệu chuông

Hoa triệu chuông hay hoa chuông có tên gọi thú vị do hình dáng của chúng trông như những chiếc chuông nhỏ. Loài hoa này khá phong phú màu sắc, ra nhiều hoa, có thể chịu nắng mưa tốt. Hoa triệu chuông nở quanh năm không kể hè hay đông, rất ưa sáng nên phù hợp với vị trí trồng ở ban công.

8. Hoa bông tuyết

Hoa bông tuyết phổ biến có hai màu tím và trắng, hoa có hình dáng nhỏ bé li ti nở trên nền lá xanh rất nổi bật. Hoa bông tuyết dễ trồng, không mất công chăm sóc, rất dễ trang trí trên ban công.

9. Hoa dừa cạn

Dừa cạn là loài hoa ra hoa quanh năm, dễ trồng, thích hợp để trồng thành thảm, trong chậu hay giỏ để treo lên ban công. Loài hoa này cũng có nhiều màu sắc đa dạng cho bạn lựa chọn.

hạt giống hoa dừa cạnMua hạt giống hoa đẹp trên toàn quốc

10. Hoa mắt huyền

Hoa mắt huyền là loài cây thân cỏ sống lâu năm, lá hình trái tim hoặc mũi tên, là loài cây hợp với ánh sáng và nửa bóng râm. Hoa ra quanh năm và leo khỏe, không yêu cầu chăm sóc quá nhiều.

Quý khách vui lòng gọi vào số 0399616628 để được tư vấn và mua hàng của chúng tôi.